Wednesday, 10 March 2021

sakthi

[10/03, 7:51 PM] Jagadeesh KrishnanChandra: ரகசிய ரகசியம்-காளி சஹஸ்த்ரனம்.
 'பைரவ-தந்திரம்' படி, ஒரு தேடுபவர் தனது ஆன்மீக நடைமுறையின் முழுமையான மென்மையாக்கலுக்காக காளிகா தேவியை வணங்குவது கட்டாயமாகும்.  பகவதி காளி என்பது தந்திரங்களைத் தோற்றுவித்த சதாசிவரின் அர்தாங்கினி சக்தி.  காளிகா தேவியின் கிருபையும் கிண்டலும் இல்லாமல், அகோரேஸ்வர் சிவனும் தேடியவருக்கு அவள் விரும்பிய மணமகனைக் கொடுக்க முடியாமல் போகிறாள்.
 'பிரம்மவைவர்த புராணம்' (கணபதி காண்ட்) இல், சிவனின் கட்டளைப்படி காளிகா தேவியைப் பிரியப்படுத்த பரசுராம்ஜி மீண்டும் மீண்டும் புகழ்ந்துரைத்த ஒரு விளக்கம் உள்ளது.  சிவன் வழங்கிய ‘காலிகா சஹஸ்ரநாமம்’ முற்றிலும் சரியானது.  அதை ஓதிக் கொள்ள வழிபாடு, ஹவன், நம்பிக்கை, பிராணயாமா, தியானம், ஒட்டுப்படுத்தல், கோஷமிடுதல் போன்றவை தேவையில்லை.  இந்த உரையைச் செய்வதன் மூலம், தேடுபவர் வலுவான ஈர்ப்பு சக்தியை உருவாக்குகிறார், அவரது செயல்கள் தானாகவே நிரூபிக்கப்படுகின்றன, எதிரிகள் தோற்கடிக்கப்படுகிறார்கள், பாராயணம் செய்கிறார்கள். நல்ல அதிர்ஷ்டம் எழுகிறது.
 'காளிகா-சஹஸ்ரநாமம்' பாராயணம் செய்வதற்கு பல ரகசிய முறைகள் உள்ளன, அவை வெவ்வேறு ஆசைகளுக்கு ஏற்ப வேறுபட்டவை மற்றும் குரு-பாரம்பரியத்தைக் கொண்டுள்ளன.  இந்த அதிசயமான மற்றும் தன்னிறைவான 'கருப்பு-உரை'யை இரவு பத்து முதல் இரண்டு மணி வரை நிர்வாண நிலையில், தலைமுடி சிதறிக்கொண்டு போர்வையில் அமர ஒரு சட்டம் உள்ளது.
 சஹஸ்திரணம் பாராயணம் செய்வதற்கு முன்பும், கடைசியாக, "கிரீன் காளிகே ஸ்வாஹா" என்ற மந்திரத்தை 108 முறை உச்சரிக்கவும்.  யோனியாஸ்டோஸ்ட்ரா பாராயணம் செய்த பிறகு.

 காளி-சஹஸ்ரநாம
 தகனம்-காளிகா காளி பத்ரகளி கபாலினி.
 குஹயா-காளி மஹாகலி குரு-குல்லா அந்தகிரினி.
 காளிகா கால்-ரதாஷிஷ்ட மகா-கால்-நிதாம்பினி.
 கால்-பைரவா-பர்யா எஃப் குல்-வத்ரம்-பிரகாஷினி. 2.
 காமடா காமினியா கன்யா கமானியா-ஸ்வரூபினி.
 கஸ்தூரி-ராசா-லிப்டாங்கி குஞ்சரேஷ்வர்-காமினி. 3.
 ககர-வர்ணா-சர்வங்கி காமினி காம-சுந்தரி.
 கமரட்ட காம-ரூபா எஃப் காம-தேனு: களவதி ... 4.
 காந்த காம-ஸ்வரூபா எஃப் காமாக்யா குல்-காமினி.
 குலினா குல்-வாடிம்பா துர்கா துர்கதி-நாஷினி. 5.
 க au மரி குல்ஜா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா-தேஹா கிருஷோதரி.
 கிருஷாங்கி குலாஷாங்கி எஃப் கிரெஜ்ரி கமலா கலா .. 4.
 கரலஸ்ய kāralī f kul-kāntaparajita.
 உக்ரா உக்ரா-பிரபா தீப்தா விப்ரா-சித்தா மகா-பாலா.
 நீல அடர்த்தியான மேகம்-நாத்ரா அளவு நாணயம் மிதாமிதா.
 பிராமி நாராயணி பத்ரா சுபத்ரா பக்த-வத்சலா.
 மகேஸ்வரி சா சாமுண்டா வராஹி நரசிங்கிகா.
 வான்கங்கி வான்கா-கங்கலி என்.ஆர்-முண்ட்-ஸ்ர்க்வினி சிவன்.
 மாலினி நர்-முண்டலி-கால்ட்ரக்தா-விபூஷனா.
 இரத்த-செருப்பு-நாணயம்
 கோர்-ரூபா கோர்-தந்திர கரா கோர்-தார் சுபா.
 மகா-தந்திர மகா-மாயா சுதந்தி யுக-தந்துரா. 11.
 சுலோச்சனா விருபக்ஷி விஷாலட்சி திரிலோச்சனா.
 ஷர்தெண்டு-பிரசன்னஸ்யா ஸ்பு â எலி-ஸ்மேரம்புஜெக்ஷனா. 12.
 அட்டஹாச பிரபுல்லஸ்யா ஸ்மெர்-வக்ரா சுபாஷினி.
 பிரபுல்லா-பத்ம-வதான ஸ்மிதாஸ்ய அன்பே-பாஷினி. 13.
 கோட்டராக்ஷி குல்-ஸ்ரேஸ்தா மகாதி மல்டி- பாஷினி.
 சுமதி: மதிஷ்சந்தா சந்த்-முண்டதி-வேகினி .14.
 பிரச்சந்தா சண்டிகா சாண்டி சர்ச்சிகா சந்த்-வேகினி.
 சுக்ஷி முக்தா-கேஷி சி லாங்-கேஷி மகா-கச்சா .. 15.
 பெரத்-தேஹி-கர்ணன்-முழுமையான பாண்டம்-பானி-சுமேகலா.
 பிரதாசனா அன்பே-பிரதா பாண்டம்-நிலம்-கிருதாலய. 16.
 தகனம்-வசினி புண்யா புன்யாதா குல்-பண்டிதா.
 புண்யாலய புன்யா-தேஹா புன்யா-ஸ்லோகா எஃப் பாவ்னி .. 16.
 பூட்டா பவித்ரா பர்மா பர புன்யா-விபூஷனா.
 புண்யா-நம்னி பீதி-ஹரா வரதா காங்-பாஷினி. 16.
 என்.ஆர்-முண்ட்-ஹஸ்தா ஆயுதம் சின்னமாஸ்தா சுனாசிகா.
 தட்சிணா ஷியாமலா ஷியாமா சாந்தா பினோனாட்-ஸ்தானி .16.
 திகாம்ப்ரா கோர்-ராவா ஸ்ர்காந்தா-இரத்த-பாத்திரம்.
 மகா-ராவ சிவன் பெயர்ச்சொல் நி சங்க மதானதுரா .. 20.
 மட்டா பிரமட்டா மத்னா சுதா-சிந்து-நிவாசினி.
 அதி-மட்டா மகா-மட்டா சர்வகர்ஷன்-கரினி .. 21.
 பாடல்-பிரியா கருவி-ரதா பாண்டம்-நடனம்-பராயனா.
 சதுர்பூஜா தாஸ்-பூஜா அஷ்டாதாஷ்-பூஜா மற்றும் ..22.
 காத்யானி ஜெகன்மதா ஜெகதி-பரமேஸ்வரி.
 ஜகத்-பந்துர்ஜகதாத்ரி ஜெகதானந்தா-காரினி .. 23.
 ஜக்ஜீவ்-மெய் ஹேம்-வதி மகாமய மகா-லயா.
 நாக-யஜ்னோபாவிதாங்கி நாகினி நாக-சயானி .26.
 நாக்-கன்யா தேவ்-கன்யா காந்தாரி கின்னரீஸ்வரி.
 மோ-ராத்ரி மகா-ரத்ரி தாருணாபா சுராசுரி .. 25.
 வித்யா-தாரி வாசு-மாத்தி யக்ஷினி யோகினி ஜாரா.
 ரக்ஷசி டகினி வேதம்-மயி வேதம்-விபூஷண் .26.
 ஸ்ருதி-ஸ்மிருதிராம-வித்யா குஹ்யா-வித்யா புராணி.
 கவலை சம்பந்தப்பட்ட ஸ்வாதா சுவா நித்ரா தந்த்ரா சி பார்வதி .. 26.
 அர்பனா நிசலா லீலா சர்வ-வித்யா-தபஸ்வினி.
 கங்கா காஷி ஷாச்சி சீதா சதி சத்ய-பரயனா .26.
 கொள்கை: சுனிட்டி: சுருசிஸ்துஷ்டி: உறுதிப்படுத்தல்: மன்னிப்பு.
 வாணி புதிர்மாஹா-லட்சுமி லட்சுமிரனில்-சரஸ்வதி .26.
 ஆதாரங்கள் ஆதாரங்கள் - வதி மாதங்கி விஜய ஜெயா.
 சிந்து நதி: சர்வ-மயி தாரா ஜீரோ நிவாசினி .. 30.
 சுத்த தாரங்கிணி மேதா ஷாகினி மல்டிஃபங்க்ஸ்னலிட்டி.
 சதானந்த்-மயி சத்ய சர்வநந்த்-ஸ்வரூபனி. 31.
 ஸ்துலா மைக்ரோ-மைக்ரோ எலக்ட்ரானிக்ஸ்.
 பரமார்த்-ஸ்வரூபா சி சிதானந்த்-ஸ்வரூபினி. 32.
 சுனந்தா நந்தினி ஸ்டுத்யா ஸ்டாவ்னியா டெம்பரமென்டினி.
 ராங்கினி டகினி சித்ரா விச்சித்ரா சித்ரா-ரூபினி. 33.
 பத்ம பத்மலய பத்ம-முகி பத்ம-விபூஷனா.
 ஷாகினி ஹக்கினி கஷாந்தா ராகினி ருதிரா-பிரியா. 34.
 மாயையான ருத்ரானி மிருதானி சத்ரு-மர்தினி.
 உபேந்திரானி மகேஷனி ஜோத்ஸ்னா சந்திர-ஸ்வரூபினி .35.
 சுரியத்மிகா ருத்ரா-துணைவியார் ர ud த்ரி பெண் பிரகிருதி: பூமனா.
 சக்தி: சக்திதிமதி-மாத்தி பக்தர்முக்தி: பதி-வ்ரதா.
 சர்வேஷ்வரி சர்வா-மாதா சர்வனி ஹர்-வல்லபா.
 சர்வ வல்லமை சித்தித சித்த சித்த பவ்ய பவ்யா பாய்பா.
 கார்த்ரி ஹார்ட்ரி பலாயித்ரி ஷெர்வாரி தமாசி தயா.
 தமிஸ்ரா யமினிஸ்தா நா ஸ்திரா தீரா தபஸ்வினி .. 37.
 சார்வங்கி சஞ்சலா லோல்-ஜிஹ்வா சாரு-சரிதர்ணி.
 டிராபா டிராபா-வதி லஜ்ஜா நிர்லாஜா ஹின் ராஜோவதி.
 சத்வ-வதி தர்ம்-நிஷ்டா ஸ்ரேஸ்தா நிஷ்டூர்-வாதினி.
 கரிஷ்ட முரட்டு-சொல்லாட்சி வழக்கமான நற்சான்றிதழ் வெறுப்பு.
 பீமா பயங்கா பீமா-நாடினியும்: பிரபாவதி.
 வாகிஷ்வரி ஸ்ரீரியமுனா யஜ்னா - கத்ரி யஜு: - பிரியா. 41.
 ரிக்-சமதர்வா-நிலய ராகினி ஷோபன்-ஸ்வாரா.
 கல்-காந்தி கம்பு-காந்தி வேணு-வீணா-பராயனா. 42.
 வாஷினி வைஷ்ணவி ஸ்வச் தத்ரி திரி-ஜகதீஸ்வரி.
 மதுமதி குண்டலினி சக்தி: ரித்தி: சித்தி: சுச்சி-ஸ்மிதா.
 ரம்போவாஷி ரதி ராம ரோகிணி ரேவதி மாகா.
 ஷிகினி சக்ரினி கிருஷ்ணா காடினி பத்மினி மற்றும் ...
 Shulini Parighastra f Pashini Shragh-Panini.
 பினக்-தரினி தூம்ரா சுராபி ஒன்-மாலினி .. 85.
 ரத்தினி சம்மர்-ப்ரீதா சி வேகினி ரன்-பண்டிதா.
 ஜாதினி வகானி நிலா லாவனம்புடி-சந்திரிகா ..................................
 பாலி-பிரியா மகா-பூஜ்ய பூர்ணா தெய்வேந்திர-மந்தினி.
 மகிஷாசுர-சான்ஸ்திரி வாசினி ரக்தா-தந்திகா.
 ரக்பா இரத்த அழுத்தம் இரத்த-கார்பர்-ஹஸ்தினி.
 ரத்தம்-பிரியா இறைச்சி - ருதிராசவசக்த-மான்சா .4.
 கால்ச்சோடைனைட்-முண்டலி-ஜார்ஜ்-மாலா-விபூஷனா.
 ஷவாசனா சிட்டந்த்: மகேஷி விருஷா-வாகினி வைக்கவும்.
 வியாக்ரா-தவகாம்ப்ரா ரிப்-செலினி சிங்-வாகினி.
 வம்-தேவி மகா-தேவி க ri ரி சர்வக்னா-பாவினி .. 50.
 பெண் தருணி விருத்தி வயதானவர்-தாய் ஜரதுரா.
 சுபுர்விலாசினி பிராமணன்-வாதினி பிராமணி மஹி. 51.
 ஸ்வப்நாவதி சித்ரா-லேகா லோபா-முத்ரா சுரேஸ்வரி.
 அமோகருந்ததி திக்ஷ்ண போகவத்ய தர்ஷினி. 52.
 மண்டகினி மந்த்-ஹசா ஜ்வாலமுக்கியாசுரண்டகா.
 ஹொனாடா ஹொனினி ஹொன்யா ஹோன்யா மாதோதயா. 53.
 மதேரா மதிரோன்மதா மத்திய நவ்ய பிரசாதினி.
 சுமத்யந்தந்தா-குணினி சர்வ-லோகோட்டமோட்டம. 54.
 ஜெயதா ஜித்வாரா ஜெட்ரி ஜெயஸ்ரீஜயா-ஷாலினி.
 சுகதா சுபாதா சத்ய சபா-சங்கரோபா-காரினி.
 சிவன்-துதி பூட்டி-மாட்டி விபூதிரிபீஷனா.
 க au மரி குல்ஜா குந்தி குல்-பெண் குல்-பாலிகா. 54.
 கீர்த்திரியாஷ்வினி பூஷா பூஷா பூட்டா-பதி-பிரியா.
 சகுனா-நிர்குணா த்ரிஷ்ட கால-கஸ்தா பிரதிஷ்டை. 54.
 தனிஷ்ட தனாதா தன்யா வசுதா சுய-பிரகாஷினி.
 ஊர்வி குர்வி குரு-ஸ்ரேஸ்தா சகுனா திரிகுணாத்மிகா. 54.
 மகா-குலினா நிஷ்கமா சகாம காம-ஜீவன.
 காம-தேவ-கால ராமபிராம சிவ-நடனக் கலைஞர். 54.
 சிந்தமணி: கல்பலதா ஜக்ரதி தின்-வத்சலா.
 கார்த்திகி கிருத்திகா கிருத்யா அயோத்தி விஷாம சாமா ... 40.
 சுமந்திரா மந்திரி ரோட்டனா ஹ்லடினி மோதல்-நாஷினி.
 ட்ரைலோக்யா-ஜனனி ஹிருஷ்டா நிர்மன்ச மனோபினி. 71.
 தடாக்-லோ-ஜாதா உலர்-மனசாத்தி-மாலினி.
 அவந்தி மதுரா மாயா திரிலோக்ய-பவானிஸ்வரி. 42.
 நபர்-நபர்-சிலை: ஷெர்வாரி பீமா-நாடினி.
 க்ஷெம்ஜ்ரி சங்கரி எஃப் சர்வ-ஹிப்னாஸிஸ்-காரினி. 43.
 உட்வா-தேஜஸ்வினி கிளின் மகா-தேஜஸ்வினி மற்றும்.
 அத்வைத போஜினி பூஜ்ய மகார் சர்வ-மங்களா .. 4.
 சர்வ-பிரியங்கரி போக்யா தர்னி பிஷிதாஷனா.
 பயங்கரமான பாவம்-பச்சை நிஷ்கா-வசங்கரி .. 65.
 ஆஷா த்ரிஷ்ணா சந்திர-கலா நித்ரிகா வாயு-வாகினி.
 சஹஸ்ரா-சூர்ய சங்கசா சந்திர-கோட்டி-சம-பிரபா.
 வஹ்னி-மண்டல்-மத்யஸ்த சர்வா-தத்வ-பிரதிஷ்டா.
 சர்வச்சர-வதி சர்வ-தேவ - கன்யாதிதேவதா. 4.
 தக்ஷ-கன்னி தக்ஷ-யஜ்னா நாஷினி துர்க் தரினி.
 இஜ்ய பூஜ்ய விபிருபூதி: சத்கிர்திபிரம்ம-ரூபினி. 4.
 ரம்பிஷ்டாதுரா ராக ஜெயந்தி கருணா குஹு :.
 மனஸ்வினி தேவ்-மாதா யஷ்ய பிரம்மா-சாரினி. 6.
 ரித்திதா விருத்தா விருத்தி: சர்வத்ய சர்வ-ட िनी இன்னி.
 ஆதார்-ரூபா த்யயா மூலதர்-நிவாசினி .. 40.
 பிரக்யா-பூர்ணா-மனாச்சந்திரா-மைனானுவு â லினிக்கு கீழ்ப்படியுங்கள்.
 வவ்துகா குறைந்த தொப்புள்: சத்ய சந்தியா நிறுவனம்-வ்ரதா. 41.
 புலனாய்வு தண்டனை-இனவியல் திரி-நாள்-சுந்தரி.
 ஜுவலின் ஜ்வாலினி ஷெல்-தனயா விந்தியா-வாசினி. 42.
 அமேயா கெச்சாரி தரயா துரியா விமலாத்துரா.
 பிரகல்ப வருணிச்சாச்சா ஷாஷினி விஸ்பு â லிங்கினி .. 83.
 புக்தி சித்தியின் சாதனை எப்போதும்: பிரகாமியா மஹிமானிமா.
 ஆசை-சாதனை
 லகிமா சாவே காயித்ரி சாவித்ரி புவனேஸ்வரி.
 மனோகாரா சிதா திவ்யா தேவ்யுதரா மனோரமா. 85.
 பிங்கலா கபிலா ஜிஹ்வா-ரசக்னா ரசிகா ராசா.
 சுஷும்னேதா போகவதி காந்தாரி நர்கந்தகா .4.
 பஞ்சலி ருக்மிணி ராதாராத்யா பீமதிராதிகா.
 அமிர்த துளசி பிருந்தா வைபி கபதேஸ்வரி.
 உக்ரா-சந்தேஸ்வரி வீர்-ஜனனி வீர்-சுந்தரி.
 ஆத்திரமடைந்த நட்சத்திரம் யசோதக்யா தேவகி தேவா-மனிதா.
 நிரஞ்சனா சித்ரா-தேவி க்ரோதினி குல்-தீபிகா.
 குல்-வாகிஷ்வரி வாணி மாத்ரகா திராவணி திராவா.
 யோகேஸ்வரி-மகா-மாரி பிரமாரி விந்து-ரூபினி.
 துதி பிரனேஸ்வரி குப்தா பாஹுலா சாமரி-பிரபா .40.
 குப்ஜிகா ஞானினி ஜெய்தா புஷுண்டி பிரகதா தேதி :.
 திராவினி கோபினி மாயா காமா-பிஜேஸ்வரி கிரியா .. 71.
 ஷம்பவி கேக்ரா மைனா முஷாலஸ்திர திலோட்டாமா.
 அமேயா-விக்ரம வ்ரு â ரா சம்பத்-ஷாலா திரிலோச்சனா. 42.
 சுஸ்தி ஹவ்யா - ப்ரீத்திருஷ்மா தூமர்ச்சிர்கடா உள்ளது.
 தபினி தபினி விஸ்வ போகட தரினி தாரா .. 43.
 திரிகந்தா போத்தினி வஸ்யா சகலா சொல்-படிவம்.
 பிஜா-ரூபா மஹா-முத்ரா யோகினி யோனி-ரூபினி. 6.
 அங் - மதானங் - எழுதுதல் - குஷேஷ்வரி.
 அங்க-மாலினி-காமேஷி தேவி சர்வர்த்த-சாதிகா .65.
 சர்வ-மந்திரம்-மாய் மோகினியருநானங்-மோகினி.
 அங்-குசுமாங்-மேகாலாங் - ரூபினி. 4.
 வகோஷ்வரி எஃப் ஜெயினி சர்வ-த்வந்த்வா-க்ஷயாஜ்ரி.
 சதி-கன்னி யோகா-யுக்தா ஜ்வாலன்ஷு-மாலினி ... 4.
 துராஷய துரதாரா துர்ஜயா துர்க்-ரூபினி.
 துரந்தா துஷ்கிருதி-ஹரா துத்ரேய தீர்த்திகிரம ... 4.
 ஹனேஸ்வரி திரிகோனஸ்தா சகம்பார்யானுகாம்பினி.
 முக்கோணம்-நிலய நித்ய பரமாமிருதா-ரஞ்சிதா.
 மகா-வித்யேஸ்வரி ஸ்வேதா பெருண்டா குல்-சுந்தரி.
 த்வரிதா பக்த-சன்சக்த பக்தி-வஸ்ய சனாதானி ... 90.
 பக்தானந்த்-மயி பக்தி-பாவிகா பக்தி-ஷாஜ்ரி.
 சர்வ-ச und ந்தர்ய-நிலய சர்வ-ச ub பாக்ய-ஷாலினி. 91 ..
 சர்வ-ச ub பாக்ய-பாவன சர்வ சர்வ सौ க்யா-நிருபினி.
 குமாரி-பூஜன்-ரதா குமாரி-வ்ரத்-சாரினி. 92.
 குமாரி-பக்தி-சுகினி குமாரி-ரூப்-தரினி.
 குமாரி-பூஜாக்-ப்ரீதா குமாரி ப்ரீதிதா பிரியா. 93.
 குமாரி-சேவகசங்க குமாரி-சேவகலயா.
 ஆனந்த்-பைரவி பாலா பைரவி வதுக்-பைரவி.
 தகனம்-பைரவி கால்-பைரவி புர்-பைரவி.
 மகா-பைரவ்-மனைவி எஃப் பர்மானந்த்-பைரவி .95.
 சுதானந்த்-பைரவி எஃப் உன்மடானந்த்-பைரவி.
 முக்தானந்த்-பைரவி எஃப் மற்றும் தருண்-பைரவி.
 ஞானநந்த்-பைரவி எஃப் அமிர்தானந்த்-பைரவி.
 மகா-பவாஜ்ரி திவ்ரா ஷார்ப்-வேகா தபஸ்வினி.
 திரிபுரா பரமேஸ்வானி சுந்தரி புர்-சுந்தரி.
 திரிபுரேஷி பஞ்ச்-தாஷி பஞ்சமி புர்-வாசினி.
 மகா-சப்தா-தாஷி சாவ் ஷோடாஷி திரிபுரேஸ்வரி.
 மஹான்குஷ்-ஸ்வரூபா எஃப் மஹா-சாவ்ரே â ஸ்வ்ரி மற்றும் ..4.
 நியோ-சாவ்ரே â ஸ்வாரி சக்ரா-ஈஸ்வரி திரிபுரா-மாலினி.
 ராஜ்-ராஜேஸ்வரி தீரா மகா-திரிப்பூர்-சுந்தரி .100.
 சிண்டூர்-புர்-ருச்சிரா ஸ்ரீமாத்திரிபுரா-சுந்தரி.
 சர்வங்-சுந்தரி ரக்தா இரத்த உடை
 ஜாவா-யவக்-சிண்டூர்-ரத்தம்-செருப்பு-தரினி.
 திரிகூட்டஸ்த பஞ்சம்-குட்டா சர்வ-வு-போதினி. 102.
 சாமரி பால்-குட்டில்-நிர்மல்-ஷியாம்-கேஷினி.
 வான்கா-முக்திக்-ரத்நாத்யா-கிரிட்-முகுதோஜ்ஜ்வாலா. 103.
 ரத்தினம் - குண்டல் - இணைக்கப்பட்டுள்ளது - ஸ்பூராட் - காந்த் - மனோரமா.
 குஞ்சரேஷ்வர்-கும்போத் - முக்தா - ரஞ்சித்-நாசிகா. 108.
 முக்தா - வித்ரம் - மாணிக்கா - ஹராத்யா - புஸ்தான் - மாண்ட்லா.
 சூர்யா-காந்தேண்டு - காந்தாத்யா - காந்தா-காந்தா-பூஷனா. 105.
 விஸ்பூர் -ஸ்பர்ட் - விஸ்-டான்ட் - ரகாரனுட்டமா.
 காம- கோடண்டக பூக்னா-ப்ரு - கிண்டல்-பிரவர்ஷினி. 108.
 மாதங்-கும்பம்-வக்ஷோஜா லாஸ்க்டோக்-நெதேஷனா.
 மனோஜ்னா - அர்துலி - கர்ண சிரிப்பு - இயக்கம் - விதம்பினி. 108.
 பத்மா - ராகங்கட - ஜோதிர்டோஷ்துஷ்கா - பிரகாஷினி.
 நானா-மணி-துளையிடப்பட்ட-அறிவொளி-சமையலறை-வான்கனா. 108.
 நாகேந்திரா - பற்கள் - கட்டுமானம் - மோசமான நீர்ப்பாசனம் - பாணினி.
 அங்கூரியக் - சித்ரங்கி விச்சித்ரா-பெட்ரா-காந்திகா. 108.
 பட்டம்பர் - பரிதான கல் - மஞ்சீர்-ஷின்ஜினி.
 கர்பூரகரு - கஸ்தூரி-குங்கம் - திராவா-லெபிடா. 1110.
 வினோதமான-ரத்தின-பூமி-கற்பனை-கிளை-கிளை-கீழ்-நிலை.
 ரத்தினம் - தீவு-ஸ்பூ - இரத்தம் - சிம்மாசனம் - விலாசினி. 1111.
 ஹெக்ஸ்-சக்ரா-பூடன் - கறி பேரின்பம் - ரூபினி.
 சஹஸ்ரா-பருப்பு - பாடியந்தசந்திரா - மண்டல்-வர்தினி. 1112.
 பிரம்மா- ரூபா- சிவன்-க்ரோட் -நானா -சுக்-விலாசினி.
 ஹர் - விஷ்ணு - விரஞ்சிந்திரா - கிரஹா - நாயக் - சவிதா. 1113.
 சிவ ஷைவா எஃப் ருத்ரானி மற்றும் சிவா-வாதினி.
 मातंगिनी श्रीमती च तथैवानन्द- मेखला ।।११४।।
 डाकिनी योगिनी चैव तथोपयोगिनी मता।
 माहेश्वरी वैष्णवी च भ्रामरी शिव -रूपिणी।।११५।।
 अलम्बुषा वेग -वती क्रोध -रूपा सु -मेखला ।
 गान्धारी हस्ति-जिह्वा च इडा चैव शुभज्र्री ।।११६।।
 पिंगला ब्रह्म- सूत्री च सुषुम्णा चैव गन्धिनी ।
 आत्म- योनिब्र्रह्म -योनिर्जगद -योनिरयोनिजा ।।११७।।
 भग -रूपा भग -स्थात्री भगनी भग -रूपिणी ।
 भगात्मिका भगाधार -रूपिणी भग - मालिनी।।११८।।
 लिंगाख्या चैव लिंगेशी त्रिपुरा - भैरवी तथा।
 लिंग-गीति : सुगीतिश्च लिंगस्था लिंग -रूप - धृव ।।११९।।
 लिंग-माना लिंग -भवा लिंग- लिंगा च पार्वती ।
 भगवती कौशिकी च प्रेमा चैव प्रियंवदा ।।१२०।।
 गृध्र - रूपा शिवा -रूपा चक्रिणी चक्र- रूप- धृव।
 लिंगाभिधायिनी लिंग- प्रिया लिंग -निवासिनी ।।१२१।।
 लिंगस्था लिंगनी लिंग- रूपिणी लिंग- सुन्दरी ।
 लिंग-गीतिमहा -प्रीता भग - गीतिर्महा-सुखा ।।१२२।।
 लिंग-नाम -सदानंदा भग - नाम सदा -रति : ।
 लिंग-माला - वंठ- भूषा भग -माला -विभूषणा ।।१२३।।
 भग -लिंगामृत -प्रीता भग -लिंगामृतात्मिका ।
 भग -लिंगार्चन -प्रीता भग -लिंग -स्वरूपिणी ।।१२४।।
 भग -लिंग -स्वरूपा च भग - लिंग-सुखावहा ।
 स्वयम्भू-कुसुम -प्रीता स्वयम्भू-कुसुमार्चिता।।१२५।।
 स्वयम्भू-पुष्प - प्राणा स्वयम्भू-कुसुमोत्थिता ।
 स्वयम्भू-कुसुम -स्नाता स्वयम्भू -पुष्प -तर्पिता ।।१२६।।
 स्वयम्भू-पुष्प - घटिता स्वयम्भू -पुष्प - धारिणी ।
 स्वयम्भू-पुष्प - तिलका स्वयम्भू- पुष्प -चर्चिता ।।१२७।।
 स्वयम्भू-पुष्प - निरता स्वयम्भू -कुसुम - ग्रहा ।
 स्वयम्भू-पुष्प - यज्ञांगा स्वयम्भूकुसुमात्मिका ।।१२८।।
 स्वयम्भू-पुष्प - निचिता स्वयम्भू- कुसुम - प्रिया ।
 स्वयम्भू-कुसुमादान - लालसोन्मत्त - मानसा
 ।।१२९।।
 स्वयम्भू-कुसुमानन्द -लहरी - स्निग्ध देहिनी ।
 स्वयम्भू-कुसुमाधारा स्वयम्भू-वुु â सुमा -कला ।।१३०।।
 स्वयम्भू-पुष्प - निलया स्वयम्भू-पुष्प - वासिनी ।
 स्वयम्भू-कुसुम -स्निग्धा स्वयम्भू -कुसुमात्मिका ।।१३१।।
 स्वयम्भू-पुष्प - कारिणी स्वयम्भू- पुष्प - पाणिका ।
 स्वयम्भू-कुसुम -ध्याना स्वयम्भू- कुसुम - प्रभा ।।१३२।।
 स्वयम्भू-कुसुम -ज्ञाना स्वयम्भू-पुष्प - भोगिनी ।
 स्वयम्भू-कुसुमोल्लास स्वयम्भू- पुष्प -वर्षिणी ।।१३३।।
 स्वयम्भू-कुसुमोत्साहा स्वयम्भू- पुष्प -रूपिणी ।
 स्वयम्भू-कुसुमोन्मादा स्वयम्भू पुष्प -सुन्दरी ।।१३४।।
 स्वयम्भू-कुसुमाराध्या स्वयम्भू-कुसुमोद्भवा ।
 स्वयम्भू-कुसुम -व्यग्रा स्वयम्भू-पुष्प - पूर्णिता।।१३५।।
 स्वयम्भू-पूजक -प्रज्ञा स्वयम्भू- होतृ -मातृका ।
 स्वयम्भू-दातृ - रक्षित्री स्वयम्भू-रक्त -तारिका ।।१३६।।
 स्वयम्भू-पूजक -ग्रस्ता स्वयम्भू-पूजक -प्रिया ।
 स्वयम्भू-वन्दकाधारा स्वयम्भू -निन्दकान्तका ।।१३७।।
 स्वयम्भू-प्रद -सर्वस्वा स्वयम्भू- प्रद- पुत्रिणी ।
 स्वम्भू-प्रद -सस्मेरा स्वयम्भू- प्रद- शरीरिणी ।।१३८।।
 सर्व - कालोद्भव -प्रीता सर्व -कालोद्भवात्मिका ।
 सर्व - कालोद्भवोद्भावा सर्व -कालोद्भवोद्भवा ।।१३९।।
 कुण्ड- पुष्प -सदा - प्रीतिर्गोल-पुष्प - सदा - रति :।
 कुण्ड- गोलोद्भव - प्राणा कुण्ड-गोलोद्भवात्मिका ।।१४०।।
 स्वयम्भुवा शिवा धात्री पावनी लोक -पावनी ।
 कीर्तिर्यशस्विनी मेधा विमेधा शुक्र -सुन्दरी ।।१४१।।
 अश्विनी कृत्तिका पुष्या तैजस्का चन्द्र-मण्डला ।
 सूक्ष्माऽसूक्ष्मा वलाका च वरदा भय -नाशिनी ।।१४२।।
 वरदाऽभयदा चैव मुक्ति - बन्ध -विनाशिनी ।
 कामुका कामदा कान्ता कामाख्या कुल -सुन्दरी ।।१४३।।
 दुःखदा सुखदा मोक्षा मोक्षदार्थ -प्रकाशिनी ।
 दुष्टादुष्ट - मतिश्चैव सर्व -कार्य- विनाशिनी।।१४४।।
 शुक्राधारा शुक्र -रूपा - शुक्र -सिन्धु -निवासिनी ।
 शुक्रालया शुक्र -भोग्या शुक्र -पूजा -सदा -रति : ।।१४५।।
 शुक्र -पूज्या -शुक्र - होम-सन्तुष्टा शुक्र -वत्सला।
 शुक्र -मूत्र्ति : शुक्र - देहा शुक्र - पूजक- पुत्रिणी ।।१४६।।
 शुक्रस्था शुक्रिणी शुक्र - संस्पृहा शुक्र -सुन्दरी ।
 शुक्र -स्नाता शुक्र - करी शुक्र -सेव्याति -शुक्रिणी ।।१४७।।
 महा-शुक्रा शुक्र - भवा शुक्र -वृष्टि-विधायिनी ।
 शुक्राभिधेया शुक्रार्हा शुक्र - वन्दक-वन्दिता ।।१४८।।
 शुक्रानन्द -करी शुक्र - सदानन्दाभिधायिका।
 शुक्रोत्सवा सदा - शुक्र -पूर्णा शुक्र -मनोरमा।।१४९।।
 शुक्र -पूजक -सर्वस्वा शुक्र -निन्दक -नाशिनी ।
 शुक्रात्मिका शुक्र - सम्पत् शुक्राकर्षण -कारिणी ।।१५०।।
 शारदा साधक - प्राणा साधकासक्त -रक्तपा।
 साधकानन्द- सन्तोषा साधकानन्द -कारिणी ।।१५१।।
 आत्म- विद्या ब्रह्म- विद्या पर ब्रह्मस्वरूपिणी ।
 सर्व - वर्ण -मयी देवी जप-माला -विधायिनी ।।

 योनिस्तोत्रम्
 ॐभग- रूपा जगन्माता सृष्टि- स्थिति -लयान्विता ।
 दशविद्या - स्वरूपात्मा योनिर्मां पातु सर्वदा ।।१।।
 कोण - त्रय -युता देवि स्तुति -निन्दा-विवर्जिता ।
 जगदानन्द-सम्भूता योनिर्मां पातु सर्वदा ।।२।।
 कात्र्रिकी - कुन्तलं रूपं योन्युपरि सुशोभितम् ।
 भुक्ति - मुक्ति - प्रदा योनि : योनिर्मां पातु सर्वदा ।।३।।
 वीर्यरूपा शैलपुत्री मध्यस्थाने विराजिता ।
 ब्रह्म- विष्णु-शिव श्रेष्ठा योनिर्मां पातु सर्वदा ।।४।।
 योनिमध्ये महाकाली छिद्ररूपा सुशोभना ।
 सुखदा मदनागारा योनिर्मां पातु सर्वदा ।।५।।
 काल्यादि-योगिनी -देवी योनिकोणेषु संस्थिता ।
 मनोहरा दुःख लभ्या योनिर्मां पातु सर्वदा ।।६।।
 सदा शिवो मेरु - रूपो योनिमध्ये वसेत् सदा ।
 वैवल्यदा काममुक्ता योनिर्मां पातु सर्वदा ।।७।।
 सर्व - देव स्तुता योनि सर्व -देव - प्रपूजिता ।
 सर्व - प्रसवकत्र्री त्वं योनिर्मां पातु सर्वदा ।।८।।
 सर्व - तीर्थ -मयी योनि : सर्व - पाप प्रणाशिनी ।
 सर्वगेहे स्थिता योनि : योनिर्मां पातु सर्वदा ।।९।।
 मुक्तिदा धनदा देवी सुखदा कीर्तिदा तथा ।
 आरोग्यदा वीर -रता पञ्च-तत्व - युता सदा ।।१०।।
 योनिस्तोत्रमिदं प्रोक्तम् य: पठेत् योनि - सन्निधौ ।
 शक्तिरूपा महादेवी तस्य गेहे सदा स्थिता ।।११।।
By
Jagadeesh Krishnan
Psychologist and International Author
[10/03, 7:52 PM] Jagadeesh KrishnanChandra: Secret Secret-Kali Sahastranam.
  According to the ‘Bhairava-tantra’, it is obligatory for a seeker to worship Goddess Kalika for the complete smoothing of his spiritual practice.  Bhagwati Kali is the Arthangini Shakti of Satasiva who created Tantras.  Without the grace and teasing of Goddess Kalika, Agoreswar Shiva is also going to be unable to give the desired bridegroom to the seeker.
  In the 'Brahmavaivartha Purana' (Ganapati Kant), there is a description of Parasuramji repeatedly praising Goddess Kalika at the behest of Lord Shiva.  The ‘Kalika Sahasranamam’ given by Shiva is absolutely correct.  It does not require worship, havan, faith, pranayama, meditation, chanting, chanting, etc. to recite it.  By doing this text, the seeker creates a strong gravitational force, his actions are automatically proven, enemies are defeated, and recitation is done.  Good luck arises.
  There are many secret methods for reciting ‘Kalika-Sahasranamam’ which are different according to different desires and have Guru-tradition.  This miraculous and self-contained ‘black-text’ has a law of sitting in a blanket with hair scattered, naked from ten to two o’clock at night.
  Before reciting the Sahastra, finally, recite the mantra "Green Kalike Swaha" 108 times.  After reciting the Ioniostostra.

  Kali-Sahasranama
  Cremation-Kalika Kali Bhadrakali Kabalini.
  Guhaya-Kali Mahakali Guru-Kulla Andagirini.
  Kalika Kal-Radashishta Maha-Kal-Nithambini.
  Kal-Bhairava-Parya F Gul-Vadram-Prakashini.  2.
  Kamata Kaminia Kanya Kamania-Swarupini.
  Kasturi-Rasa-Liptangi Kunjareshwar-Kamini.  3.
  Kagara-Varna-Sarvangi Kamini Kama-Sundari.
  Kamaratta Kama-Rupa F Kama-Thenu: Kalavathi ... 4.
  Magnetic Kama-Swarupa F Kamakya Gul-Gamini.
  Gulina Gul-Vadimba Durga Durgati-Nashini.  5.
  Kaumari Kulja Krishna Krishna-Deha Krishodari.
  Krishanki Kulashanki F Gregory Kamala Kala .. 4.
  கரலஸ்ய kāralī f kul-kantaparajita.
  Ukra Ukra-Prabha Deeptha Vipra-Siddha Maha-Bala.
  Blue Dense Cloud-Nadra Size Coin Mitamita.
  Brahmi Narayani Bhadra Subhadra Bhakta-Vatsala.
  Maheshwari Cha Chamunda Varahi Narasingika.
  Wankangi Wanka-Gangali NR-Mund-Srkwini Shiva.
  Malini Nar-Mundali-Caltrakta-Vibhushana.
  Blood-shoe-coin
  Gore-Rupa Core-Tantra Kara Gore-Dhar Suba.
  Maha-Tantra Maha-Maya Suthanti Yuga-Tandura.  11.
  Sulochana Virupakshi Vishalachchi Trilochana.
  Shartendu-Prasannasya Spu லி Eli-Smerambujekshana.  12.
  Attahasa Prapullasya Smer-Vakra Subashini.
  Prabulla-Padma-Vadana Smitasya Anbe-Pashini.  13.
  Kottarakshi Gul-Srestha Mahathi Multi-Pashini.
  Sumathi: Madhishchanda Chand-Mundathi-Vegini.14.
  Prachanda Chandika Sandy Sarchika Chand-Wagini.
  Sukshi Mukta-Keshi C Long-Keshi Maha-Kacha .. 15.
  Berat-Dehi-Karnan-Complete Phantom-Bani-Sumekala.
  Pradasana Anbe-Pradha Pandam-Nilam-Krithalaya.  16.
  Dahanam-Vasini Punya Punyada Kul-Pandita.
  Punyalaya Punya-Deha Punya-Sloga F Pawni .. 16.
  Bhuta Pavithra Burma Para Punya-Vibhushana.
  Punya-namni panic-hara varata kang-pashini.  16.
  NR-Mund-Hasta Weapon Chinnamastha Sunasika.
  Datsina Shyamala Shyama Santa Pinonat-Stani.16.
  Digambra Gore-Rawa Skanda-Blood-Character.
  Maha-rava Shiva noun ni sanga madanathura .. 20.
  Matta Pramata Madna Sudha-Indus-Resident.
  Adi-Matta Maha-Matta Sarvakarshan-Karini .. 21.
  Song-Priya Instrument-Radha Phantom-Dance-Parayana.
  Chaturpooja Das-Pooja Ashtadash-Pooja and ..22.
  Katyani Jeganmatha Jegathy-Parameswari.
  Jagat-Bandurjagadatri Jagadananda-Karini .. 23.
  Jagjiv-mei home-vadi mahamaya maha-laya.
  Naga-Yajnopavithangi Nagini Naga-Sayani.26.
  Knock-Kanya Dev-Kanya Gandhari Kinnariswari.
  Mo-night Maha-night Tarunaba Surasuri .. 25.
  Vidya-Tari Vasu-Mati Yakshini Yogini Zara.
  Rakshasi Dakini Veda-Mai Veda-Vibhushan.26.
  Sruthi-Smritirama-Vidya Kuhya-Vidya Purani.
  Anxiety related Swata Suva Nitra Tantra C Parvati .. 26.
  Arpana Nisala Leela Sarva-Vidya-Tapaswini.
  Ganga Kashi Shachi Sita Satya Satya-Parayana.26.
  Policy: Sunity: Synthesis: Confirmation: Forgiveness.
  Vani Puthirmaha-Lakshmi Lakshmiranil-Saraswati.26.
  Sources Sources - Vathi Matangi Vijaya Jaya.
  Indus River: Sarva-Mai Tara Zero Inhabitant .. 30.
  Pure Tharangini Mehta Shakini Multifunctionality.
  Sadanand-Mai Satya Sarvanand-Swarupani.  31.
  Stula Micro-Micro Electronics.
  Paramarth-Swaroopa C Sidhanand-Swarupini.  32.
  Sunanda Nandini Studya Stavnia Temperamentini.
  Rangini Takini Chitra Wichitra Chitra-Roubini.  33.
  Padma Padmalaya Padma-Mukhi Padma-Vibhushana.
  Shakini Hakini Kashantha Ragini Rudra-Priya.  34.
  The illusory Rudrani Mridani Chatru-Mardini.
  Upendrani Maheshani Jotsna Chandra-Swarupini.35.
  Suryatmika Rudra-Spouse Rodri Female Prakriti: Bhumana.
  Shakti: Sakthidimati-Mati Bhaktarmukti: Pathi-vrata.
  Sarveshwari Sarva-Mata Sarvani Har-Vallabha.
  Almighty Siddha Siddha Siddha Bhavya Bhavya Bhai.
  Kartri Hardri Balaitri Sherwari Tamasi Daya.
  Tamisra Yaminista Na Stra Theera Tapaswini .. 37.
  Sarvanki Chanchala Lol-Jihwa Charu-Saridarni.
  Dropa Dropa-vadi Lajja Nirlaja Hin Rajovathi.
  Satva-vadi Dharma-nishta Srestha Nishtur-vadini.
  Krishna rude-rhetorical routine hate hate.
  Bhima Payanga Bhima-Nadini: Prabhavati.
  Vakishwari Sririyamuna Yajna - Kadri Yaju: - Priya.  41.
  Rick-Samadarva-Station Ragini Shoban-Swara.
  Stone-Gandhi Rye-Gandhi Venu-Veena-Parayana.  42.
  Vashini Vaishnavi Swach Dadri Tri-Jagadeeswari.
  Madhumati Kundalini Shakti: Rithi: Siddhi: Chuchi-Smitha.
  Rambovashi Rathi Rama Rohini Revathi Maga.
  Shigini Sakrini Krishna Gadini Padmini and ...
  Shulini Parighastra f Pashini Shragh-Panini.
  Pinak-Darini Tumra Surabi One-Malini .. 85.
  Ratini Summer-Preeta C Wagini Run-Pandita.
  Jatini Vakani Nila Lavanampudi-Chandrika ..................................
  Pali-Priya Maha-Poojya Purna Deyvendra-Mandini.
  Mahishasura-Sanstri Vasini Rakta-Thandika.
  Ragpa Blood Pressure Blood-Carper-Hastini.
  Blood-Priya meat - Rudrasavasaktha-Mansa.4.
  Calcodinite-Mundali-George-Mala-Vibhushana.
  Shavasana Siddhant: Put Maheshi Virusha-Vagini.
  Viagra-Tavakambra Rip-Celini Singh-Vagini.
  Vam-Devi Maha-Devi Kiri Sarvagna-Pavini .. 50.
  Female Taruti Development Aging-Mother Zarathura.
  Suburvilasini Brahman-Vadini Brahmani Mahi.  51.
  Swapnavati Chitra-Leka Lopa-Mudra Sureshwari.
  Amokarunthadi Dikshna Bogavadya Darshini.  52.
  Mandakini Mand-hasa Jwalamukkiyasurandaka.
  Honata Honini Honya Honya Mathodaya.  53.
  Madhera Madironmatha Central Navya Prasadini.
  Sumathyanthanda-Kunini Sarva-Lokottamottama.  54.
  Jayata Jitwara Jetri Jayasreejaya-Shalini.
  Sukata Subada Satya Sabha-Sankaropa-Karini.
  Shiva-Duti locked-stuck Vibudhiripishana.
  Kaumari kulja kunti gul-female gul-balika.  54.
  Keerthriyashwini Pusha Pusha Bhutta-Pathi-Priya.
  Sakuna-Nirguna Trishta Kala-Kastha Dedication.  54.
  Tanishta Dhanada Tanya Vasuda Self-Prakashini.
  Urvi Kurvi Guru-Srestha Sakuna Trigunatmika.  54.
  Maha-kulina nishkama sakama kama-jeevan.
  Kama-deva-kala Ramabhrama Shiva-dancer.  54.
  Chintamani: Kalpalatha Jagrati Din-Vatsala.
  Karthiki Krithika Krithya Ayodhya Vishama Sama ... 40.
  Sumanthira Minister Rotana Hladini Conflict-Nashini.
  Trilogy-Janani Hirushta Nirmansa Manopini.  71.
  Tadak-lo-jata dry-minded-malini.
  Avanti Mathura Maya Trilogya-Bhavaniswari.  42.
  Person-to-Person-Statue: Sherwari Bhima-Nadini.
  Kshemjri Shankari F Sarva-Hypnosis-Carini.  43.
  Udva-Tejaswini Clin Maha-Tejaswini and.
  Advaita Bojini Pooja Mahar Sarva-Mangala .. 4.
  Sarva-priyangari Pokya Tarni Pishitashana.
  Terrible sin-green Nishka-Vasangari .. 65.
  Asha Trishna Chandra-Kala Nithrika Vayu-Vagini.
  Sahasra-Surya Sangasa Chandra-Koti-Sama-Prabha.
  Vahni-mandal-mediator Sarva-datva-pratishta.
  Sarvachara-vati Sarva-deva - Kanyadidevata.  4.
  Daksha-Kanni Daksha-Yajna Nashini Durg Darini.
  Ijya Poojya Vipirupudi: Satkirtipramma-Roubini  4.
  Jayanti Karuna Kuhu as Rambishtadura:.
  Manasvini Dev-Mata Yashya Brahma-Sarini.  6.
  Rithita Virutha Viruthi: Sarvatya Sarva-da Inni.
  Aadhar-Rupa Dhyaya Mooladhar-Resident .. 40.
  Obey Pragya-Purna-Manachandra-Mainanuvulini.
  Vavduka Low Navel: Satya Sandhya Company-Vrata.  41.
  Investigative Punishment-Ethnological Tri-Day-Sundari.
  Juvalin Jwalini Shell-Tanaya Vindhya-Vasini.  42.
  Ameya Kechari Tharaya Duria Vimalathura.
  Prakalpa Varunichacha Shashini Vispulinkini .. 83.
  Bukti Siddhi's Achievement Always: Brahmiya Mahimanima.
  Desire-achievement
  Lakima Chave Gayitri Savitri Bhuvaneswari.
  Manohara Sita Divya Devyuthara Manorama.  85.
  Pingala Kapila Jihwa-Rasakna Rasika Rasa.
  Sushumneta Bogavathi Gandhari Narkandaka.4.
  Panchali Rukmini Radharathya Bhimathirathika.
  Amirtha Tulsi Brinda YP Kapadeswari.
  Ukra-Sandeswari Veer-Janani Veer-Sundari.
  The enraged star is Yasodhakya Devaki Deva-Manita.
  Niranjana Chitra-Devi Krotini Gul-Deepika.
  Kul-Vakishwari Vani Matraka Dravani Drava.
  Yogeshwari-Maha-Mari Pramari Vindu-Roubini.
  Praise Praneshwari Gupta Bahula Samari-Prabha.40.
  Kupjika Gnani Jaita Pushundi Prakata Date:.
  Dravidini Gopini Maya Gama-Bijeswari Kriya .. 71.
  Shambhavi Kekra Maina Mushalastra Thilotama.
  Ameya-Vikrama Vrura Sampath-Shala Trilochana.  42.
  Susti Havya - Preethrishma is in Dumarchirkada.
  தபினி தபினி விஸ்வ போகட தரினி தாரா .. 43.
  Trikanda Pothini Vasya Sakala Word-Form.
  Bija-Rupa Maha-Mudra Yogini Yoni-Rubini.  6.
  Ang - Madanang - Writing - Kusheshwari.
  Anga-Malini-Kameshi Devi Sarvartha-Sadhika.65.
  Sarva-mantra-mai mohiniyarunanang-mohini.
  Ang-Kusumang-Mekalang - Roubini.  4.
  Vakoshwari F Jaini Sarva-Twandva-Kshayajri.
  Sathi-Kanni Yoga-Yukta Jwalanshu-Malini ... 4.
  Durasaya Duratara Durjaya Durg-Roubini.
  Duranda Dushkruti-Hara Dutreya Tirthikrama ... 4.
  Haneswari Trigonasta Sakambaryancombini.
  Triangle-station Nithya Paramamiruda-Ranjita.
  Maha-Vidyeshwari Swetha Perunda Gul-Sundari.
  Dwarita Bhakta-Sansaktha Bhakti-Vasya Sanathani ... 90.
  Bhaktanand-Mai Bhakti-Bhavika Bhakti-Shajri.
  Sarva-chandrya-nilaya Sarva-subbagya-shalini.  91 ..
  Sarva-sub bhagya-bhavana sarva sarvakya-nirupini.
  Kumari-Pujan-Radha Kumari-Vrat-Sarini.  92.
  Kumari-Bhakti-Sukini Kumari-Roop-Darini.
  Kumari-Poojak-Preeta Kumari Preeta Priya.  93.
  Kumari-Sevakasanga Kumari-Sevakalaya.
  Anand-Bhairavi Bala Bhairavi Vaduk-Bhairavi.
  Cremation-Bhairavi Kal-Bhairavi Pur-Bhairavi.
  Maha-Bhairav-Wife F. Parmanand-Bhairavi.95.
  Suthanand-Bhairavi F Unmadanand-Bhairavi.
  Muktanand-Bhairavi F and Tarun-Bhairavi.
  Gnananand-Bhairavi F Amirthanand-Bhairavi.
  Maha-Bavajri Divra Sharp-Vega Tapaswini.
  Tripura Parameswani Sundari Pur-Sundari.
  Tripureshi Punch-Tashi Panchami Pur-Vasini.
  Maha-Sapta-Tashi Chaw Shodashi Tripureshwari.
  Mahakush-Swarupa F Maha-Savre âswri and ..4.
  Neo-Chavre ாரி Swari Chakra-Eswari Tripura-Malini.
  Raj-Rajeswari Theera Maha-Tripur-Sundari.100.
  Sindoor-Pur-Ruchira Sreemathripura-Sundari.
  Sarvang-Sundari Rakta Blood Style
  Java-Yavak-Sindoor-Blood-Sandals-Darini.
  Trikuttastha Pancham-Kutta Sarva-wu-Bodhini.  102.
  Samari Paul-Kuttil-Nirmal-Shyam-Kashini.
  Wanka-Muktik-Ratnatya-Grid-Mukutojjwala.  103.
  Gem - Kundal - Connected - Sporat - Kant - Manorama.
  Kunjareshwar-Gumbot - Mukta - Ranjith-Nasika.  108.
  Mukta - Vidram - Manika - Haratya - Bustan - Mandla.
  Surya-Kanthendu - Kantadhya - Kanta-Kanta-Pushana.  105.
  Whisper -Spert - Wis-Dont - Rakaranuttama.
  Kama- Kodantaka Bhukna-Pru - Kindal-Pravarshini.  108.
  Month-Aquarius-Vakshoja Lassock-Neteshana.
  Manojna - Artuli - Karna Laughter - Movement - Vidambini.  108.
  Padma - Ragangada - Jyotirtoshthushka - Prakashini.
  Nana-bell-perforated-enlightenment-kitchen-wankana.  108.
  Nagendra - Teeth - Construction - Poor Irrigation - Panini.
  Anguriak - Chitrangi Wichitra-Petra-Kandika.  108.
  Butterfly - Baritana stone - Manjir-Shinjini.
  Karpurakaru - Kasturi-Kungam - Drava-Lepida.  1110.
  Strange-gem-earth-fantasy-branch-branch-bottom-level.
  Gemstone - Island-Spoo - Blood - Throne - Vilasini.  1111.
  Hex-Chakra-Bhutan - Curry Bliss - Roubini.
  Sahasra-lentils - Padiyanthachandra - Mandal-Vardini.  1112.
  Brahma-Rupa-Shiva-Grot-Nana-Suk-Vilasini.
  Har - Vishnu - Viranjindra - Graha - Nayak - Savita.  1113.
  Shiva Shiva Shiva Rudrani and Siva-vadini.
  तंगिनीातंगिनी ्रीमती च ननानन्द- खलेखला ..११४ ..
  िनीाकिनी योगिनी चैव तथोपयोगिनी मता.
  ाहेह्री वैष्णवी च म्रामरी शिव -रूपिणी..११५ ..
  ्बुषा ेग -वती क्रोध -रूपा सु -मेखला.
  नान्धारी हस्ति-जिह्वा चाचैव चैव्र्र्री ..ी ..
  पिंगला ब्रह्म- सूत्री च सुषुम्णा चैव गन्धिनी ।
  आत्म- योनिब्र्रह्म -योनिर्जगद -योनिरयोनिजा ।।११७।।
  भग -रूपा भग -स्थात्री भगनी भग -रूपिणी ।
  भगात्मिका भगाधार -रूपिणी भग - मालिनी।।११८।।
  लिंगाख्या चैव लिंगेशी त्रिपुरा - भैरवी तथा।
  लिंग-गीति : सुगीतिश्च लिंगस्था लिंग -रूप - धृव ।।११९।।